Sunell South Africa Exhibition ผู้ให้บริการโซลูชั่นวิดีโอระดับโลก

Sunell South Africa Exhibition ผู้ให้บริการโซลูชั่นวิดีโอระดับโลก

Sunell South Africa Exhibition ผู้ให้บริการโซลูชั่นวิดีโอระดับโลก

Sunell เข้าร่วมงาน South Africa Exhibition เมื่อวันที่ 14-16 พฤษภาคม ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี AI การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี AI ในอุตสาหกรรมความปลอดภัยยังคงแข็งแกร่งและลึกซึ้งยิ่งขึ้น

“ ความปลอดภัย + AI” เป็นแนวโน้มสำคัญของการพัฒนาอุตสาหกรรมความปลอดภัยในปัจจุบัน ในฐานะ บริษัท เทคโนโลยีความปลอดภัยที่มีประสบการณ์ด้านการวิจัยและพัฒนาอิสระมานานกว่า 22 ปีผลิตภัณฑ์ AI ของ Sunell ได้รับการอัพเกรดอย่างเต็มที่ด้วยโซลูชั่นฮาร์ดแวร์ใหม่และโซลูชั่นการจัดการซอฟต์แวร์

“ AI + Thermal” ได้กลายเป็นนามบัตรพิเศษของ Sunell โซลูชั่นถ่ายภาพความร้อนมีข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครในแอพพลิเคชั่นความปลอดภัยที่มองไม่เห็น ในด้านการวัดอุณหภูมิเทคโนโลยีการวัดอุณหภูมิส่วนหน้าของ Sunell ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงอย่างรวดเร็วตามความต้องการของการพัฒนาตลาด ในตลาดผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยทั่วไป Sunell มีสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่ตรงกับความต้องการของตลาด Raging จากความละเอียด 2MP ถึง 12MP, อนาล็อกและ IP และกล้องถ่ายภาพพาโนรามาหลายมุมมองขั้นสูง อุปกรณ์เก็บข้อมูลอัจฉริยะด้านหลังยังมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาเนื่องจาก Sunell ต้องการให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นที่ครบวงจร

Sunell โชว์นวัตกรรมและเทคโนโลยีกล้องวงจรปิด ณ South Africa Exhibition 14-16 พ.ค 62

การอัพเกรดแอปพลิเคชัน SunView AI Smart
หลังจากเปิดตัวแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ SunView AI เมื่อหกเดือนที่แล้ว Sunell ได้เริ่มทำงานเกี่ยวกับฟังก์ชั่นเพิ่มเติมตั้งแต่นั้นมาและในระหว่างการแสดงของแอฟริกาใต้ Sunell แสดงให้เห็นว่าไม่มีการเปิดเผยต่อสาธารณชนในโมดูลถัดไปของ SunView – ระบบการเข้าร่วม เพียงแสดงใบหน้าของคุณไปที่กล้องและระบบจะส่งสัญญาณเตือนคุณโดยอัตโนมัตินอกจากนี้ยังมีการเพิ่มการแจ้งเตือนด้วยเสียงหลายภาษาในภาษาที่แตกต่างกันทำให้โมดูลการเข้าร่วมใหม่เป็นแอพพลิเคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับ บริษัท จำนวนมาก เมื่อสิ้นเดือนระบบสามารถสร้างบริการรายงานการเข้างานมาตรฐานโดยอัตโนมัติ ขอบคุณแผนกออกแบบและพัฒนาโมดูลาร์ที่ยืดหยุ่นของ SunView ได้พัฒนาระบบแอปพลิเคชั่น AI ใหม่ในเวลาอันสั้น

AI + Thermal ผลิตภัณฑ์หลายโซลูชั่น
วิธีการวัดอุณหภูมิแกนกลางของร่างกายมนุษย์อย่างรวดเร็วครอบคลุมและง่ายดายคำตอบของเราคือกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย Sunell SN-T5 กล้องนี้ได้รับการยกย่องอย่างมากในงานนิทรรศการ SN-T5 มีการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของการวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อนส่วนหน้าและการจดจำใบหน้า AI กล้องนี้สามารถแสดงอุณหภูมิของผู้คนในฉากที่มีผู้คนหนาแน่นได้อย่างรวดเร็วความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิคือผู้นำอุตสาหกรรม +/- 0.3 ° C ด้วยการเพิ่มแพลตฟอร์มอัจฉริยะ SunView เป็นไปได้ในการตั้งค่ารายการขาวดำสมาชิกและกลุ่มการเตือนแบบเรียลไทม์ที่เรียกใช้เมื่ออุณหภูมิของบุคคลเกินขีด จำกัด ที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะสร้างรายงานข้อมูลที่หลากหลายและให้พื้นฐานการตัดสินใจที่สำคัญสำหรับการป้องกันและติดตามโรคในเมืองใหญ่ ๆ

กล้องพาโนรามา 720 องศาไม่มีโซนคนตาบอด
บูธรักษาความปลอดภัยสาธารณะเว็บคาสต์สดอาคารพาณิชย์อาคารห้างสรรพสินค้าศูนย์กลางการคมนาคมขนาดใหญ่ – กล้องที่เหมาะสมสำหรับแอพพลิเคชั่นเหล่านี้เป็นกล้องที่ไม่มีมุมตายและกล้องพาโนรามาของ Sunell พร้อมเซ็นเซอร์ 4 ตัวเป็นทางออกที่ดีที่สุดในกรณีนี้ คุณสามารถดูพลวัตทั้งหมดในหน้าจอเดียวและรับข้อมูลที่ครอบคลุม กล้องหนึ่งตัวมีเซ็นเซอร์ 4 ตัวแต่ละตัว 8MP ให้ภาพในตำแหน่งด้านบนด้านล่างด้านซ้ายและด้านขวาทำให้กล้องนี้เป็นโซลูชัน 32MP HD ที่ไม่เหมือนใครพร้อมเทคโนโลยีการเย็บที่ทันสมัย ความละเอียดสูงช่วยให้คุณสามารถซูมเข้าและดูรายละเอียดที่คมชัดและชัดเจน กล้องนี้มีโหมดดาวเคราะห์น้อย, โหมดพาโนรามา 360, โหมดคริสตัลบอล, โหมดล่องเรือ, โหมดเปอร์สเปคทีฟ, โหมดล่องเรืออัตโนมัติและโหมดดูตัวอย่าง 6 โหมด – ให้ตัวเลือกเพิ่มเติมแก่ลูกค้า

AI ใน View Series – ข้อมูลวิดีโอที่มีโครงสร้าง
SmartEye เป็นชุดกล้องบันทึกใบหน้า AI จาก Sunell กล้อง AI รุ่นใหม่ล่าสุดยังคงเปิดตัวในงานแสดงของแอฟริกาใต้ กล้องที่มีโครงสร้างข้อมูลวิดีโอ SmartEye 2.0 จากเทคโนโลยีชิปสมาร์ท NPU 2.0 ของ Sunell กล้อง SmartEye 2.0 ได้รับการติดตั้งด้วยการรับรู้แบบไฮบริดที่มีประสิทธิภาพสูงและความสามารถในการจับภาพใบหน้ามนุษย์ร่างกายมนุษย์ยานพาหนะและยานยนต์ที่ไม่มีเครื่องยนต์ เป็นพื้นฐานสำหรับการระบุและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในขั้นตอนต่อไป

นอกจากนี้ชุด WIFI ใหม่ก็แสดงผลเช่นกัน
นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว NVR ไร้สายพร้อมกล้องไร้สาย 4 ชุดอีกด้วย ประสิทธิภาพการส่งข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่โล่ง 300 ม. นั้นคุ้มค่ากับความคาดหวังของทุกคน

กล้องวงจรปิดตรวจจับอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ Thermal CCTV Camera จาก Sunell

………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th