ASD เชิญชวนมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี แจกเสื้อกีฬา Limited Edition ฟรี!!

ASD เชิญชวนมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี แจกเสื้อกีฬา Limited Edition ฟรี!!

ASD เชิญชวนมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี แจกเสื้อกีฬา Limited Edition ฟรี!!

เอเอสดี เชิญชวนมาออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดี แจกเสื้อกีฬา รุ่น Limited Edition ใส่สวยๆหล่อๆ ฟรีทันที!!! เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 7,000 บาท ( ด่วนสินค้ามีจำนวนจำกัด ) ถึง 29 กุภาพันธ์ 2563 นี้เท่านั้น
!!! จำกัดสูงสุ 5 ตัว ต่อร้านค้าเท่านั้น !!!

เอเอสดี แจกเสื้อ

เอเอสดี มีแบรนด์สินค้าให้เลือก เช่น Sunell , ASCCTV , FlexWATCH , Mmagic , ASIT และมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย อาทิเช่น กล้องวงจรปิด NVR , DVR , สายแลนต่างๆ หรือ Accessories เกื่ยวกับกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิดของ sunell
กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นๆ อีกมากมาย มีกล้องวงจรปิดให้เลือกทุกระบบครบวงจร มีการสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัย เช่น เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ AI และมีคุณภาพมาผลิต และจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องสร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้ในระยะยาว การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้วจากหน่วยงานชั้นนำทั่ว ประเทศ ในหน่วยงานราชการและสถานที่จัดงานสำคัญต่างๆ ระดับโลก

สินค้า แนะนำ กล้องตรวจจับใบหน้า และกล้องตรวจจับอุณหภูมิ ในช่วงที่มีการแพร่เชื้อ ” ไวรัสโคโรนา ” ยากที่จะมีการป้องกันเชื้อโรค แต่กล้อง Sunell สามารถช่วยคุณได้ กล้องวงจรปิดตรวจจับผู้ป่วยหรือคัดแยกผู้ป่วย และตรวจวัดความร้อนร่างกายมนุษย์

กล้องวงจรปิด ตรวจวัดจับความร้อนร่างกายมนุษย์ ( Temperature Detection ) รุ่น SN-T5 สินค้าจาก Sunell เพื่อช่วยคัดแยกผู้ป่วยที่อุณหภูมิสูงกว่าปกติ…และแจ้งเตือนทันทีเมื่ออุณหภูมิสูงกว่าที่กำหนด​เฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อโรค และคัดกรองผู้ป่วยได้ดี

กล้องวงจรปิดตรวจจับความร้อน Thermal Camera ระบบกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยแบบตรวจจับความร้อนที่มีคุณสมบัติ ฟังก์ชั่น สามารถวัดค่าความร้อนจากประจุไฟฟ้า อุณหภูมิร่างกายของสัตว์ เพื่อเฝ้าระวัง และป้องกันได้อย่างทันถ่วงที

คุณลักษณะเด่นของกล้องวงจรปิดตรวจจับอุณภูมิผู้ป่วย รุ่น SN-T5
1. สามารถตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเพื่อคัดแยกผู้ป่วยที่มุอุณหภูมิสูงเกินกำหนด
2. กล้องวงจรปิด มีระบบของการทำงานด้วย AI ทำให้ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย มีความแม่นยำสูง
3. ภาพจะถูกส่งไปยังจอควบคุม พร้อมส่งสัญญาณแจ้งเตือนทันที่  เมื่อตรวจพบผู้ป่วย
4. กล้องวงจรปิด CCTV Sunell มาพร้อมเลนส์คู่  สามรถจับภาพปกติและภาพความร้อนได้
5. กล้อง CCTV Sunell มีรูปลักษณ์คล้ายหมีแพนด้า รูปทรงของกล้องที่ทันสมัย และสวยงาม

Sunell เผย เทคโนโลยี Thermal ที่ช่วยสกัด “โคโรนา”

กล้องวงจรปิดของ-ASCCTV
กล้องวงจรปิด ASCCTV กล้องวงจรปิดคุณภาพดี ราคาประหยัด จากประเทศจีน – ไต้หวัน คุณภาพคุ้มค่า เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการระบบกล้องวงจรปิด ในงบประมาณที่ประหยัด และมีสินค้าให้เลือกในหลากหลายระบบ ทั้งกล้องวงจรปิด ระบบ AHD, TVI และ IP ทั้งแบบกล้องโดม, กล้องสปีดโดม, กล้องอินฟาเรด, กล้องไร้สาย, กล้อง Time Lapse HDR, เครื่องบันทึกภาพ ให้เลือกได้ตามความต้องการ มีซอฟต์แวร์ดูภาพผ่านอินเตอร์เน็ต และมือถือฟรีตลอดอายุการใช้งาน ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย

แนะนำคลิป video การใช้งานชุดคิทไร้สาย ASCCTV 2 ล้านพิกเซล

กล้องวงจรปิดของ FlexWatch
FlexWATCH กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้
กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้ มีการจำหน่ายทั้งในยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และเอเชียมากกว่า 40 ประเทศ มีประสบการณ์ในระบบกล้อง IP มานานกว่า 19 ปี เป็นผู้นำในการผลิตระบบอุปกรณ์กล้องวงจรปิด IP Network Camera แบบ Full Line up ครบทุกส่วนอุปกรณ์ ทั้ง กล้องวงจรปิด IP, เครื่องบันทึกภาพ NVR และ ซอฟต์แวร์ NVR, Hybrid NVR, Video Server, Network Media Decoder และ CMS Software มี Solutions ให้เลือกใช้ได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่ บ้าน ออฟฟิต จนถึง ระบบบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อหรือนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมกับลักษณะงาน และความต้องการของลูกค้าทุกระดับ

MagiC กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี
กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ได้รับการยอมรับมาแล้วทั่วโลก ได้พัฒนานำเอาความสามารถของกล้องวงจรปิด และระบบคอมพิวเตอร์เน็ตเวิร์คมารวมกันให้มีความอัจฉริยะ และเสถียรมากขึ้น กล้องวงจรปิดแบรนด์ MagiC เป็นแบรนด์เดียวที่มี เทคโนโลยี EX-SDI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของกล้องวงจรปิด ที่มีความละเอียดสูง ส่งสัญญาณผ่านสาย Coaxial หรือสาย RG6 ทำให้ส่งสัญญาณวีดีโอที่มีความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080P โดยไม่ต้องบีบอัด ซึ่งเหมาะลูกค้าที่ต้องการความละเอียดของภาพสูง ซึ่งเป็นสินค้าที่มีมาตรฐาน และคุณภาพสูงเพื่อส่งออกมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

เป็นหนึ่งเรื่องกล้องวงจรปิด    การันตีคุณภาพ   ศูนย์รวมความปลอดภัย   มาตรฐานตัวจริงเรื่องกล้อง  security   กล้องวงจรปิดราคาส่ง  กล้องวงจรปิด2ล้านพิกเซล  กล้องวงจรปิดราคาช่าง  กล้องวงจรปิดราคาโรงงาน   ซื้อกล้องวงจรปิด    กล้องบันทึกภาพพร้อมเสียง    กล้องกลางคืนภาพสี   กล้องกลางคืนเป็นสี  บันทึกภาพพร้อมเสียง  starlight

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th