AI + Thermal” Sunell จัดนิทรรศการ Securex 2019 Exhibition ในแอฟริกาใต้

AI + Thermal” Sunell จัดนิทรรศการ Securex 2019 Exhibition ในแอฟริกาใต้

AI + Thermal” Sunell จัดนิทรรศการ Securex 2019 Exhibition ในแอฟริกาใต้

นิทรรศการ Securex 2019 ในแอฟริกาใต้กำลังจะเริ่มขึ้น Sunell จะนำกล้อง AI ที่มีโครงสร้างวิดีโอล่าสุดและผลิตภัณฑ์ซีรีย์ใหม่อื่น ๆ มาแสดง

Sunell จะสานต่อธีมของ “AI + ถ่ายภาพความร้อน” และโซลูชั่นผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่เป็นระบบที่สำคัญในนิทรรศการครั้งนี้

ส่วนใหญ่จะประกอบด้วย AI ในซีรีส์ Intelligent View View, 640px Intelligent Thermal Imaging Series, Pro Series, Eco Series, กล้องพาโนรามา 32MP Multi-Lens 720MP และแพลตฟอร์ม Sunview 1.1 Distributed AI เป็นต้น

AI ใน View ชุดจดจำใบหน้าอัจฉริยะจะเพิ่มชุดแอปพลิเคชั่นใหม่ ซีรีย์ใบหน้า ฟังก์ชั่นการเข้าร่วมการจับภาพใบหน้าที่รวดเร็วและเอาท์พุทรายงานสถิติทำให้นาฬิกาเป็นเรื่องง่ายขึ้น

กล้อง Sunell AI SmartEye ได้รับการอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 2.0 มันมีฟังก์ชั่นของใบหน้าไฮบริดยานพาหนะและฟังก์ชั่นการจับภาพไฮบริดที่ไม่ใช่ยานยนต์และรองรับการส่งออกของกระแสภาพ bitstream

ชุดการวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อนแบบออนบอร์ดอัจฉริยะจะแสดงระบบการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำของร่างกายมนุษย์และโมดูลวัดอุณหภูมิ ในขณะที่อัพเกรดความละเอียดเป็น 640px มันยังมีโมดูลถ่ายภาพความร้อนแบบรวมความละเอียดสูงสำหรับลูกค้าที่มีความสามารถในการพัฒนารอง การวิเคราะห์อัจฉริยะของสัญญาณเตือนการถ่ายภาพความร้อนจะถูกนำมารวมกันเพื่อเพิ่มศักยภาพการประยุกต์ใช้งานของผลิตภัณฑ์การวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อน

SunView 1.1 เป็นแพลตฟอร์มการกระจายอัจฉริยะที่ไม่เพียง แต่ผสานรวมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Sunell เท่านั้น แต่ยังนำสถานการณ์การใช้งานที่ชาญฉลาดมากขึ้น สถาปัตยกรรมที่มีความยืดหยุ่นและแนวคิดการออกแบบแบบแยกส่วนทำให้ Sunview เป็นแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่พัฒนาตนเองมีความสามารถในการขยายตัวและการทำงานร่วมกันได้ดี

นิทรรศการจะจัดขึ้นที่ Gallagher Convention Center, 19 Richards Dr, Halfway House, Midrand, 1685 โจฮันเนสเบิร์กแอฟริกาใต้ตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 16 พฤษภาคม 2562 หมายเลขบูธของเราคือฮอลล์ 2 C06 ยินดีต้อนรับเข้าสู่การแสดงของเรา

กล้องวงจรปิด Sunell ( ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง )
กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 87 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นอีกมากมาย

ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน Sunell กล้องวงจรปิด ทุกระบบครบวงจร มีการสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัยตรงสเปคราชการ 100% และมีคุณภาพ มาผลิตและจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้ในระยะยาว ทนทานทั้งในสภาพกลางแจ้ง กลางวันและกลางคืน ให้หน่วยงานได้รับความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง คุณภาพระดับโลกเป็นที่ยอมรับมาแล้ว ในหลายประเทศทั่วโลก การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้วจากหน่วยงานชั้นนำทั่วประเทศใน หน่วยงานราชการ และสถานที่จัดงานสำคัญต่างๆ และระดับโลก อาทิเช่น Shanghai World, Guanghou Asian Games, China Telecom และ China Mobile เป็นต้น

………………………………………………..
ASDCCTV Sunell  เครื่องบันทึกภาพกล้องวงจรปิด CCTV NVR IP Camera DVR 5 in 1 เครื่องบันทึกระบบเก่า เครื่องบักทึกที่สามารถต่อไมค์และลำโพงได้ เครื่องบันทึกที่เป็น Onvif กล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง ศูนย์บริการรับติดตั้งชุดกล้องวงจรปิดซีซีทีวี CCTV ขายระบบกล้องกันขโมยไร้สาย กล้องโทรทัศน์วงจรปิดซื้อที่ไหน กล้องไอพี  กล้องวงจรปิด   กล้องวงจรปิดราคาถูก cctv DVR NVR Series IP Smart Intelligent CMOS Recoder DVR CCTV IP Camera & Security Network กล้องวงจรปิด Thermal  ตรวจจับความร้อน อุณหภูมิ Thermal imager Camera กล้องถ่ายภาพความร้อน กล้องตรวจจับอุณหภูมิ Thermal Ipcam Thermal Network Camera อินฟราเรด ล้องจับความร้อน Outdoor ประสิทธิภาพสูง กล้องวัดความร้อน กล้องตรวจจับความร้อน อุณหภูมิร่างกาย คน สัตว์ เฝ้าระวังอันตราย หลักการทำงาน ระบบกล้องจับความร้อน มองทะลุกำแพง กล้องตรวจจับความร้อน thermal  CCTV Camera Security System
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th