โซลูชั่นการทำงานร่วมกันระหว่างกล้องตรวจจับอุณหภูมิ และกล้องตรวจจับใบหน้า

โซลูชั่นการทำงานร่วมกันระหว่างกล้องตรวจจับอุณหภูมิ และกล้องตรวจจับใบหน้า

โซลูชั่นการทำงานร่วมกันระหว่างกล้องตรวจจับอุณหภูมิ และกล้องตรวจจับใบหน้า

กล้องวงจรปิดตรวจจับความร้อน Thermal Cameraระบบกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยแบบตรวจจับความร้อนที่มีคุณสมบัติ ฟังก์ชั่น สามารถวัดค่าความร้อนจากประจุไฟฟ้า อุณหภูมิร่างกายของสัตว์ เพื่อเฝ้าระวัง และป้องกันได้อย่างทันถ่วงที

1. มีสัญญาณเตือนร้องดังจากเครื่องบันทึกภาพทันที

มีสัญญาณเตือนร้องดังจากเครื่องบันทึกภาพทันที

2. ส่งแจ้งเตือนผ่าน Application บนมือถือได้

ส่งแจ้งเตือนผ่าน Application บนมือถือได้

3. สามารถดูภาพย้อนหลัง หรือค้นหาใบหน้าที่ต้องการได้

สามารถดูภาพย้อนหลัง หรือค้นหาใบหน้าที่ต้องการได้

วิธีการติดตั้ง..ตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย..สำหรับผู้ที่เดินผ่าน และหากมีอุณหภูมิร่างกายที่เกิน 38 องศา เครื่องจะแจ้งเตือนทันที

โซลูชั่นกล้องตรวจจับอุณหภูมิและกล้องตรวจจับใบหน้า Sunell

การทำงานของกล้องตรวจจับอุณหภูมิ + กล้องตรวจจับใบหน้า Sunell

โซลูชั่นกล้องตรวจจับอุณหภูมิ + กล้องตรวจจับใบบหน้า มาพร้อม AI

การทำงานของ ซันแนล (Sunell) กล้องอัจฉริยะ ระบบจดจำ ตรวจจับใบหน้าด้วย Face Intelligent Recognition แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่

1. ระบบจดจำใบหน้า (Face Detection) กระบวนการค้นหาใบหน้าของบุคคลจากภาพหรือวีดีโอ จากนั้นจะทำการประมวลภาพใบหน้าที่ได้ทำให้ง่ายต่อการจำแนก เช่น เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย รหัสอะไร เป็นต้น

2. ระบบตรวจจับใบหน้า (Face Recognition) นำภาพใบหน้าที่กล้องแคปเจอร์ได้จากคนที่เดินผ่านกล้อง มาเปรียบเทียบกับภาพใบหน้าในฐานข้อมูลที่บันทึกไว้ เพื่อประมวลผล มาเปรียบเทียบกับภาพในฐานข้อมูล ว่าตรงกับบุคคลใด โดยสามารถตั้งได้ว่าเป็นบุคคลที่ได้รับอนุญาต หรือเป็นบุคคลต้องห้ามก็ได้ สามารถนำฟังก์ชั่นนี้ไปใช้ประโยชน์ได้ใน 3 รูปแบบหลักๆ ได้แก่

3. ตรวจสอบการเข้าออกสถานที่ (Time Attendance) เช่น หากเราบันทึกใบหน้าสมาชิกในฐานข้อมูลพร้อมระบุข้อมูลประจำตัวในระบบแล้ว เมื่อกล้องจับภาพใบหน้าแล้วเปรียบเทียบก็จะขึ้นชื่อและรายละเอียดที่บันทึกไว้ของบุคคลนั้น เช่น ชื่อ และรหัสประจำตัว รวมทั้งสามารถบันทึกเวลาเข้า และออกจากสถานที่ไปพร้อมกันได้อีกด้วย ช่วยลดเวลา และขั้นตอนในการตอกบัตร หรือเซ็นชื่อเข้าออก เหมาะกับออฟฟิศ หน่วยงานราชการ โรงเรียน เป็นต้น

4. ตรวจจับคนร้าย หรือบุคคลต้องห้าม (Black List) เราสามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ในฐานข้อมูล และเมื่อกล้องสามารถจับใบหน้าที่บันทึกไว้ได้ ก็จะแจ้งเตือนทันทีว่าบุคคลต้องห้ามกำลังเข้ามาในพื้นที่ ทำให้สามารถป้องกันเหตุร้าย และรักษาความปลอดภัยได้อย่างทันท่วงที เหมาะสำหรับพื้นที่สาธารณะที่มีคนเป็นจำนวนมาก เช่น ห้างสรรพสินค้า ลานจอดรถ เป็นต้น

5. การระบุสิทธิในการเข้าพื้นที่หวงห้าม (White List) เราสามารถบันทึกบุคคลที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในพื้นที่หวงห้ามได้ เช่น สต็อกสินค้า แผนกบัญชี ห้องควบคุมระบบต่างๆ เป็นต้น เมื่อกล้องจับภาพใบหน้าบุคคลที่ไม่ได้อยู่ในฐานข้อมูลพยายามเข้าไปในพื้นที่หวงห้าม ระบบก็จะแจ้งเตือนถึงผู้บุกรุกแบบเรียลไทม์ทันที

กล้องตรวจจับใบหน้า Face Recognition Intelligent มีวิธีการทำงานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก

ระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ ด้วยเทคโนโลยี AI กล้องวงจรปิด Thermal

กล้องวงจรปิด Sunell “ซันแนล” ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง กล้องวงจรปิดคุณภาพสูง จากประเทศจีน จัดจำหน่ายมากกว่า 113 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ Sunell ให้บริการ จัดจำหน่าย กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมเทคโนโลยีใหม่ เครื่องบันทึกภาพวีดีโอ ซอฟต์แวร์ดูภาพจากกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์เสริม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขอบระบบกล้องวงจรปิด สนใจ ติดต่อเรา

กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 87 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นอีกมากมาย
เรามุ่งหวังให้ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความเหมาะสมในทุก Soloution ไม่ว่าจะเป็น ติดตั้งกล้องวงจรปิดใน หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ สนามกีฬา โรงงาน ลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สถาบันการเงินต่างๆ  เจ้าของโครงการ เจ้าของกิจการ รวมถึงผู้สนใจทุกท่าน
Sunell ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ผ่านการรับรองมาใช้ทำให้สามารถ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และกล้องวงจรปิดรองรับกับอุปกรณ์ต่างๆได้ครบครัน เหมาะสำหรับหน่วยงาน เป็นกล้องวงจรปิด cctv ที่มีความละเอียดและคุณภาพสูง  พร้อมทุกสถานะการณ์ในที่สว่างและที่มืด
Sunell มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรองรับการใช้งานทุกรูปแบบครบวงจรอาทิ กล้องวงจรปิด cctv กล้อง AHD กล้อง IP กล้องโดม สปีดโดม เครื่องบันทึกวีดีโอ อุปกรณ์เสริมติดกล้อง อุปกรณ์ตั้งตั้ง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

เทคโนโลยี ตรวจจับความร้อนจาก กล้องสแกนใบหน้า  ThermoScan คัดกรองผู้ป่วย กล้องถ่ายภาพความร้อนสำหรับวัดไข้ ระบบเทอร์โมสแกน กล้องอัจฉริยะ ระบบจดจำ  กล้องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ  AI ป้องกันโรคระบาด  Face Intelligent Recognition   กล้องวงจรปิดตรวจจับความร้อน Thermal Camera  ตรวจจับใบหน้า

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th