หมวดหมู่แบรนด์และสินค้า

ASIT กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอร์โมแสกน Infrared Thermal กล้องสำหรับตรวจวัดความร้อน ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย สินค้าคุณภาพ ราคาคุ้มค่า

 

FlexWATCH กล้องวงจรปิดระบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี มีประสบการณ์ในระบบกล้อง IP มากกว่า 20 ปี

 

MagiC กล้องวงจรปิดมาตรฐานจากเกาหลี คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี เหมาะกับงานที่ต้องการความละเอียดของภาพสูง

กล้องวงจรปิด
เครื่องบันทึกภาพ
ซอฟต์แวร์
อุปกรณ์เสริม

    Sunell ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง

กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นๆ อีกมากมาย มีกล้องวงจรปิดให้เลือกทุกระบบครบวงจร มีการสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัย เช่น เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ AI และมีคุณภาพมาผลิต และจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่องสร้างความพึงพอใจสูงสุด ให้กับผู้ใช้ในระยะยาว การันตีผลงานการติดตั้งมาแล้วจากหน่วยงานชั้นนำทั่ว ประเทศ ในหน่วยงานราชการและสถานที่จัดงานสำคัญต่างๆ ระดับโลก

    ASIT กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอร์โมแสกน

กล้องวงจรปิดถ่ายภาพความร้อน เทอร์โมแสกน Infrared Thermal กล้องตรวจจับอุณหภูมิความร้อนบนร่างกายให้ความแม่นยำ พร้อมตรวจวัดอุณหภูมิได้ระยะไกลไม่ต้องสัมผัสตัว ช่วยคัดกรอง ตรวจจับ แจ้งเตือน ผู้ที่มีอุณหภูมิสูงเกินกำหนดได้

    ASCCTV กล้องวงจรปิดคุณภาพคุ้มค่า ตอบทุกความต้องการ

กล้องวงจรปิดคุณภาพดี ราคาประหยัด จากประเทศจีน - ไต้หวัน คุณภาพคุ้มค่า เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการระบบกล้องวงจรปิด ในงบประมาณที่ประหยัด และมีสินค้าให้เลือกในหลากหลายระบบ ทั้งกล้องวงจรปิด ระบบ AHD, TVI และ IP ทั้งแบบกล้องโดม, กล้องสปีดโดม, กล้องอินฟาเรด, กล้องไร้สาย, กล้อง Time Lapse HDR, เครื่องบันทึกภาพ ให้เลือกได้ตามความต้องการ มีซอฟต์แวร์ดูภาพผ่านอินเตอร์เน็ต และมือถือฟรีตลอดอายุการใช้งาน ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย

    FlexWATCH กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้

กล้องวงจรปิดระบบ IP คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ทั่วโลกเลือกใช้ มีการจำหน่ายทั้งในยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และเอเชียมากกว่า 40 ประเทศ มีประสบการณ์ในระบบกล้อง IP มานานกว่า 19 ปี เป็นผู้นำในการผลิตระบบอุปกรณ์กล้องวงจรปิด IP Network Camera แบบ Full Line up ครบทุกส่วนอุปกรณ์ ทั้ง กล้องวงจรปิด IP, เครื่องบันทึกภาพ NVR และ ซอฟต์แวร์ NVR, Hybrid NVR, Video Server, Network Media Decoder และ CMS Software มี Solutions ให้เลือกใช้ได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่ บ้าน ออฟฟิต จนถึง ระบบบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อหรือนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมกับลักษณะงาน และความต้องการของลูกค้าทุกระดับ

    MagiC กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี

กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ได้รับการยอมรับมาแล้วทั่วโลก ได้พัฒนานำเอาความสามารถของกล้องวงจรปิด และระบบคอมพิวเตอร์เน็ตเวิร์คมารวมกันให้มีความอัจฉริยะ และเสถียรมากขึ้น กล้องวงจรปิดแบรนด์ MagiC เป็นแบรนด์เดียวที่มี เทคโนโลยี EX-SDI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของกล้องวงจรปิด ที่มีความละเอียดสูง ส่งสัญญาณผ่านสาย Coaxial หรือสาย RG6 ทำให้ส่งสัญญาณวีดีโอที่มีความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080P โดยไม่ต้องบีบอัด ซึ่งเหมาะลูกค้าที่ต้องการความละเอียดของภาพสูง ซึ่งเป็นสินค้าที่มีมาตรฐาน และคุณภาพสูงเพื่อส่งออกมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

กล้องวงจรปิด CCTV Camera อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับธุรกิจ/องค์กร สังคม และประเทศไทย

กล้องวงจรปิด หรือกล้องซีซีทีวี CCTV (Closed Circuit Television) คือ การใช้กล้องวีดีโอเพื่อถ่ายทอดภาพไปยังอุปกรณ์ปลายทาง เช่น จอมอนิเตอร์ และเครื่องบันทึกภาพ โดยกล้องวงจรปิดจะจับภาพในพื้นที่เฉพาะจุด และกล้องวงจรปิดมักจะถูกติดตั้งในสถานที่ที่ต้องการควบคุมดูแลสถานการณ์ต่างๆ เพื่อรักษาความปลอดภัย และเฝ้าระวังบุคคล และทรัพย์สิน ปัจจุบันหลายๆบ้าน และหน่วยงาน องค์กรต่างๆ นิยมติดตั้งกันมากขึ้น เช่น สนามบิน ห้างสรรพสินค้า สี่แยกไฟแดง โรงเรียน มหาวิทยาลัย องค์กร โรงงานและธุรกิจห้างร้านต่างๆ รวมถึงภายในบ้าน เป็นต้น เนื่องจากราคา CCTV มีหลากหลายราคามากขึ้นตั้งแต่ราคาถูก จนถึงแพง ขึ้นอยู่กับโจทย์และความต้องการในด้านต่างๆ และการตระหนักตื่นตัวเห็นความสำคัญของกล้องวงจรปิด ในการป้องกันทรัพย์สินมีค่า และรักษาความปลอดภัยให้กับตัวเอง และคนที่คุณรักมากขึ้น

ปัจจุบันกล้องวงจรปิดเป็นเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายระบบ หลากหลายโซลูชั่น และได้มีการผสมผสานระบบ AI การวิเคราะห์อัจฉริยะด้วยตัวเองเข้าไปในตัวกล้องวงจรปิด เพื่อให้กล้องวงจรปิดสามารถทำงานได้มากกว่าการที่ดูภาพ หรือดูวีดีโอ เท่านั้น แต่ยังสามารถทำการวิเคราะห์ในหลายๆ ด้านให้กับเราแทนการใช้บุคคลเข้ามาทำการวิเคราะห์ ช่วยให้การบริหารจัดการทำงานได้ง่ายขึ้น หรือการติดตามข้อมูลของผู้ต้องสงสัยก็เป็นไปได้ง่ายขึ้น และเร็วขึ้น

การติดตั้งกล้องวงจรปิดแบบไหนให้เหมาะสมกับตำแหน่งพื้นที่ที่ต้องการติดตั้ง และได้ประสิทธิภาพสูงสุด

  1. กล้องวงจรปิดแบบมาตรฐาน (Standard Camera) เป็นกล้องที่พบเห็นได้ทั่วไป ราคาไม่แพง การดูแลรักษาง่าย สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้ มีทั้งแบบติดตั้งได้ทั้งภายใน และภายนอก (ที่กล้องสามารถสามารถกันน้ำ กันแดด กันฝุ่นได้)
  2. กล้องวงจรปิดอินฟราเรด (Infrared Camera) กล้องที่มีเทคโนโลยีอินฟาเรดทำให้การจับภาพเป็นได้ชัด แม้ในที่มืดสนิท หรือในพื้นที่ที่ต้องการสอดส่องดูแลแต่มีแสงน้อย โดยภาพที่ได้ในพื้นที่มืดสนิทอินฟราเรดจะทำงานเมื่ออินฟาเรดทำงานจะได้ภาพขาว - ดำ
  3. กล้องวงจรปิดแบบโดม (Dome Camera) เป็นกล้องขนาดเล็กกะทันรัด บอดี้หน้าตาสวยงาม เหมาะสำหรับการติดตั้งภายใน เช่น ห้องประชุม ห้องนั่งเล่น ลิฟต์ หรือสถานที่ที่ต้องการความสวยงาม
  4. กล้องวงจรปิดแบบสปีดโดม (Speed Dome Camera) เป็นกล้องที่สามารถซูม และหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา ทำให้การมองเห็นจากการติดตั้งกล้อง 1 ตัว เทียบเท่าการติดตั้งกล้อง 4 ตัว โดยสามารถติดตั้งได้ทั้งภายใน และภายนอก สามารถควบคุมการหมุน และซูมได้จากระยะไกลผ่านมือถือ
  5. กล้องวงจรปิดแบบ Bullet (Bullet Camera) เป็นกล้องทรงกระบอกขนาดเล็ก บอดี้สวยงามนิยมติดตั้งภายใน
  6. กล้องวงจรปิดแบบซ่อน (Hidden Camera) เป็นกล้องขนาดเล็กที่ ที่มักนิยมติดตั้งซ่อนไว้ในพื้นที่ที่ไม่ต้องการให้รู้ว่ามีการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ ไม่ให้บุคคลภายนอกรู้มุมมองกล้อง มักติดเพื่อตรวจตราการทำงานของพนักงาน การสืบหาข้อมูลข่าวสารลับ หรือสอดส่องพฤติกรรมของลูกค้า เป็นต้น

อุปกรณ์ที่ใช้ในการติดกล้องวงจรปิดให้มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยกับการใช้งานมีอะไรบ้าง

กล้องวงจรปิดในปัจจุบันมีหลายรุ่นหลายแบบให้เลือก หากแบ่งตามประเภทการเชื่อมต่อสามารถแบ่งได้แบบ 2 ประเภท

  1. ระบบไร้สาย หรือ กล้องไอพี (IP Camera) เป็นกล้องที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะขั้นตอนการติดตั้งง่าย สะดวก และสามารถติดตั้งได้ด้วยตนเอง โดยกล้องสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่านสาย LAN หรือ Wifi (แบบไร้สาย)ได้ สามารถควบคุมกล้องได้ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ และยังสามารถดูภาพย้อนหลังผ่านสมาร์ทโฟนได้ด้วย บางรุ่นยังมีไมโครโฟน และลำโพงในตัวกล้อง จึงทำให้สามารถฟังเสียง และพูดคุยโต้ตอบกันได้
  2. ระบบ Analog / AHD / TVI / CVI เป็นระบบการใช้งานที่ต้องมีการเดิน โดยใช้สายสัญญาณ RG6 และเชื่อมต่อกล้องกับเครื่องบันทึกภาพ (DVR: Digital Video Recorder) โดยการซื้อกล้องระบบ Analog / AHD/ TVI / CVI จะต้องซื้อกล้องควบคู่กับเครื่องบันทึกภาพ สายสัญญาณ และหัวต่อ BNC สำหรับให้กล้องส่งสัญญาณภาพเข้าเครื่องบันทึกภาพได้

ซื้อกล้องวงจรปิด (CCTV) และอุปกรณ์เสริมกล้องวงจรปิดได้ที่เอเอสดี

เอเอสดี ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายระบบกล้องวงจรปิดทุกระบบครบวงจร โดยได้รับการแต่งตั้งจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรายแรก และรายเดียวในประเทศไทย โดยจัดจำหน่ายทั้งระบบกล้องวงจรปิด หลากหลายระบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบ AHD, กล้อง IP Camera และยังมีกล้องที่มีความพิเศษเหนือกว่ากล้องวงจรปิดทั่วไป อาทิเช่น กล้องตรวจจับใบหน้า (Face Recognition), กล้องตรวจจับอุณหภูมิ (Thermal Camera), กล้องตรวจจับวัตถุ, กล้องตรวจจับผู้ป่วย, กล้องตรวจจับความร้อน, กล้อง 3G, เป็นต้นรวมไปถึงอุปกรณ์เสริมกล้องวงจรปิดให้คุณเลือกมากมาย