เปิดตัว Sunell กล้องอัจฉริยะตรวจจับ อุณหภูมิร่างกาย รับศึกโควิด-19

เปิดตัว Sunell กล้องอัจฉริยะตรวจจับ อุณหภูมิร่างกาย รับศึกโควิด-19

เปิดตัว Sunell กล้องอัจฉริยะตรวจจับ อุณหภูมิร่างกาย รับศึกโควิด-19

กล้องอัจฉริยะตรวจจับ อุณหภูมิร่างกาย

“เอเอสดี” เปิดตัว Sunell กล้องอัจฉริยะตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่น SN-T5 ระบบตรวจจับอุณหภูมิ ร่างกาย แม่นยำสูงด้วย Al มาพร้อมเลนส์คู่เจ้าแรกเมืองไทย และพร้อมรับมือกับสถานการณ์โรคโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่

เอเอสดีฯ เผยกระแสกล้องวงจรปิด Sunell กล้องอัจฉริยะตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่น

SN-T5 สามารถตรวจจับอุณหภูมิร่างกายได้ 16 คนต่อวินาที ด้วยระบบ Al เทคโนโลยีทันสมัยมีความแม่นยำสูง เปรียบเทียบใบหน้าตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย พร้อมส่งสัญญาณไปยังจอควบคุม เมื่อตรวจพบผู้ป่วยสัญญาณจะแจ้งเตือนทันที! มีการทำงานแบบเรียลไทม์ และเป็นผู้ช่วยที่ดีในการเฝ้าระวัง! ดีไซค์เก๋-ทันสมัย คล้ายหมีแพนด้ที่มาพร้อมเลนส์คู่เจ้าแรกในเมืองไทย พร้อมป้องกัน-รับมือกับ สถานการณ์ปัจจุบันกับโรคโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19 ) ที่กำลังระบาดทั่วโลก

นายสุนทร ทองมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด (ASD Distribution) เปิดเผยว่า ปัจจุบันกล้องวงจรปิดมีความสำคัญมาก เพราะเป็นระบบพื้นฐานด้านความปลอดภัยซึ่งกล้องวงจรปิดแต่ละตัวจะมีระบบการทำงานและคุณภาพที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเทคโนโลยีกล้องวงจรปิด ได้พัฒนาก้าวไกลไปมากยิ่งขึ้น มีฟังก์ชั้นใหม่ๆเข้ามาเติมเต็มเพื่อตอบสนองความปลอดภัย ป้องกันทั้งบุคคลและสถานที่อย่างรัดกุมโดยมีแนวโน้มที่ดีและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

Sunell กล้องอัจฉริยะตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่น SN-T5

ล่าสุด เอเอสดี ได้นำกล้องวงจรปิดที่ตรวจจับอุณหภูมิร่างกายฟังก์ชั้นใหม่ล่าสุดของชั้นแนล (Sunell) รุ่น SN-T5 สามารถตรวจจับอุณหภูมิร่างกายคนโดยซึ่งมีความแม่นยำสูง นับเป็นเจ้าแรก(Sunell) รุ่น SN-T5 สามารถตรวจจับอุณหภูมิร่างกายคนโดยซึ่งมีความแม่นยำสูง นับเป็นเจ้าแรกเผชิญกับสถานการณ์โรคโคโรนาไวรัสสายพันธ์ใหม่ (โควิด-19) ที่กำลังระบาดหัวโลก ทั้งนี้กล้อง ซันแนล (Sunell) สามารถตอบโจทย์และเป็นผู้ช่วยที่ดีในการเฝ้าระวัง รับมือ ป้องกันและตรวจสอบดูแลความปลอดภัยได้อย่างเหนือระดับ และมีประสิทธิภาพสูงมาก

กรรมการผู้จัดการ กล่าวอีกว่า กล้องวงจรปิดชั้นแนล (Sunell) กล้องอัจฉริยะตรวจจับอุณหการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายมีความแม่นยำสูง อีกทั้งภาพจะถูกส่งไปยังจอควบคุม พร้อมส่งสัญญาณภูมิร่างกาย รุ่น SN-T5 นอกจากการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายแล้ว ยังมีความโดดเด่นคือ สามารถตรวจวัดอณหภูมิร่างกายเพื่อคัดแยกผู้ป่วยที่มีอุณหภูมิสูงเกินกำหนด มีระบบของการทำงานด้วย AI ทำให้สวยงาม คล้ายหมีแพนด้า อีกด้วย

นอกจากนี้ กล้องวงจรปิดชั้นแนล (Sunell) อัจฉริยะตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่น SN-T5 มี 4 สถานที่ หลักๆที่เป็นกลุ่มเป้าหมายที่จำเป็นต้องมีกล้องวงจรปิดตรวจจับผู้ป่วย หรือคัดแยกผู้ป่วย คือ

1. สถานที่ที่มีการเข้า-ออกของคนจำนวนมาก จำเป็นต้องติดตั้งกล้องตรวจจับผู้ป่วย เช่น สนามบิน (Airport)
2. สถานที่สุ่มเสี่ยง ที่คนพลุกพล่านเป็นจำนวนมาก และเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค เช่น โรงพยาบาล , ห้างสรรพสินค้, โรงแรม เป็นต้น
3. โรงเรียน (School) ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ควรติดตั้งกล้องดัดแยกผู้ป่วย หรือกล้องตรวจจับผู้ป่วย
4. สถานที่อื่นๆ ที่เหมาะสมในการติดตั้งกล้องตรวจจับผู้ป่วย หรือสถานที่มีการติดเชื้อโรค

เปิดตัวกล้องอัจฉริยะตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่น SN-T5

Sunell เผย เทคโนโลยี Thermal ที่ช่วยสกัด “โคโรนา”

รูปแบบการติดตั้งกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกายมนุษย์

กล้องวงจรปิดแพนด้าซันแนล ไม่ต้องสัมผัสผู้ป่วย ไม่เสี่ยงต่อการติดโรค เพราะมีระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกายอัตโนมัติ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ManaGer Online / MGR Online
โดย : ผู้จัดการออนไลน์

mgronline.com/business/detail/9630000018238

เทคโนโลยีตรวจจับใบหน้า   Face Detection Camera   เทคโนโลยีระบบตรวจจับใบหน้า   กล้องอัจฉริยะระบบจดจำ ตรวจจับใบหน้า ด้วย AI  เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย  Temperature Detection

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th