การตรวจสอบวิดีโอด้วยกล้อง Wi-Fi และความปลอดภัยที่ปลายนิ้วของคุณ home8

การตรวจสอบวิดีโอด้วยกล้อง Wi-Fi และความปลอดภัยที่ปลายนิ้วของคุณ home8

การตรวจสอบวิดีโอด้วยกล้อง Wi-Fi และความปลอดภัยที่ปลายนิ้วของคุณ home8

home8 สินค้าจากอเมริกา

อัพเกรดระบบ home8 ของคุณเพื่อเปิดใช้งานการยืนยันวิดีโอกับการเพิ่มกล้องของ home8 ดังนั้นเมื่อขโมยรุกรานบ้านของคุณ คุณสามารถตรวจสอบสถานการณ์ของคุณเองได้จากสมาร์ทโฟนของคุณโดยใช้แอพ home8 หากการบุกรุกได้รับการยืนยันให้รายงานหลักฐานวิดีโอให้กับตำรวจและได้รับการตอบสนองที่มีการจัดลำดับความสำคัญ!

AlarmShield
ระบบเตือนภัยแบบโต้ตอบมือถือที่มีประสิทธิภาพสำหรับบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก ไซเรนสร้างการแจ้งเตือนที่เจาะได้ 110 เดซิเบลซึ่งจะส่งผู้บุกรุกเข้ามาทำงาน

ระบบเตือนภัย จาก home8

TripleShield
ระบบเตือนภัยที่ครอบคลุมสมบูรณ์แบบสำหรับบ้านมาตรฐาน รับการป้องกันการตรวจสอบวิดีโอด้วยกล้อง Wi-Fi และความปลอดภัยที่ปลายนิ้วของคุณด้วยปุ่มกดปลุก

ระบบเตือนภัยที่ครอบคลุมสมบูรณ์แบบ home8

UltraShield
ระบบที่ดีที่สุดสำหรับบ้านขนาดใหญ่ที่มีสี่ห้องนอนขึ้นไป รักษาจุดเข้าใช้งานในบ้านของคุณให้ปลอดภัยด้วยเซ็นเซอร์ประตู

ระบบปลอดภัยด้วยเซ็นเซอร์ประตู จาก home8

TotalShield
ระบบที่ดีที่สุดสำหรับการฝังในที่ซึ่งรวมถึงเซ็นเซอร์เพิ่มเติมสำหรับการรั่วไหลของน้ำไฟและการไม่ใช้งาน เหมาะสำหรับการตรวจสอบคนที่คุณรักหรือผู้สูงอายุที่มีความต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

เซ็นเซอร์ป้องกันการรั่วไหลของน้ำ จาก home8

home8 เป็นระบบเตือนภัยตรวจสอบวิดีโอชั้นนำและผู้ให้บริการที่ให้บริการเหตุการณ์อาชญากรรมวิดีโอเรียกตรงเพื่อการตอบสนองฉุกเฉินที่มีความสำคัญและให้บริการที่สงบใจ แพลตฟอร์ม Home8 นำเสนอการรักษาความปลอดภัยความปลอดภัยการเฝ้าระวังการควบคุม

ตอบโจทย์ความปลอดภัย กล้องวงจรปิดในชุด home8คมชัดระดับ HD (High Definition) ตรวจจับการเคลื่อนไหว มีลำโพงและไมล์คุยโต้ตอบได้ มีอินฟาเรดทำงานฟังก์ชั่น Day/Night ตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ ยังมี Sensor อุปกรณ์ตรวจสอบการถูกเปิด/ปิด ประตูหรือหน้าต่าง หากไม่อยู่บ้าน และสามารถควบคุมการ เปิด/ปิด ระบบ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ระบบพื้นฐานเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องอยู่พื้นฐาน อันที่จริงแล้วเนื่องจากระบบ home8 มีการตั้งค่าและการขยายอุปกรณ์จับคู่ที่จดสิทธิบัตรแล้วทำให้การเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าสามารถเพิ่มอุปกรณ์ home8 และสถานที่ใหม่ ๆ ให้กับระบบได้อย่างง่ายดายด้วยการสแกนรหัส QR ที่เรียบง่าย ระบบอนุญาตให้ใช้การจัดการการป้องกันการตรวจสอบด้วยวิดีโอที่หลากหลายและหลากหลาย ความสามารถแบบหลายตำแหน่งอัตโนมัติของระบบมีประโยชน์สำหรับเจ้าของธุรกิจซึ่งครอบคลุมถึงบ้านบ้านหลังที่ 2 และธุรกิจที่ใช้แอพเดียวสำหรับการปกป้องการทำงานร่วมกันของสถานที่หลายแห่ง

นอกเหนือจากการติดตั้ง DIY และการรวมบริการตรวจสอบอย่างมืออาชีพ home8 ยังนำเสนอการตรวจสอบวิดีโอที่ทันสมัยที่สุดรวมกับบริการบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ในแอปได้ไม่ จำกัด นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเขตอำนาจศาลทั่วโลกกำลังเรียกร้องหลักฐานวีดิทัศน์เรื่องฉากอาชญากรรมสำหรับการตอบสนองที่มีความสำคัญจากผู้ตอบโต้เหตุฉุกเฉินในท้องถิ่น

คุณสมบัติ
1. ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย ดูออนไลน์ผ่านมือถือ ได้ 24 ชม.
2. สามารถสั่งการบนมือถือเครื่องเดียว
3. สามารถแจ้งเตือนเหตุการณ์ฉุกเฉินเป็นข้อความทำให้ทราบเหตุการณ์ได้ทันที
4. ติดตั้งง่าย เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ถ่านก้อน …จากนั้นเพียงลอกแถบกาว ติดจุดที่ต้องการ…
5. สามารถควบคุมการปิดเปิดระบบผ่ามือถือได้เลย
6.อุปกรณ์ภายในชุดดีไซน์สวย ทันสมัย ผลิตจากวัสดุย่างดี

แนะนำ กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย Twist HD Camera รุ่น IPC2201 ยี่ห้อ Home8

กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย Outdoor Camera รุ่น IPC2203 ยี่ห้อ Home8

ASDCCTV  Home8   ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน  ติดตั้งชุดกันขโมย ผู้นำเทคโนโลยีระบบเตือนภัยในบ้าน Smart Home8 Smart Care Medical Wellness Center Thailand Wellness Clinic กล้องไอพี  กล้องวงจรปิด   กล้องวงจรปิดราคาถูก cctv ระบบcctv AHD  ป้องกันภัย Safety  บ้านอัจฉริยะ Control ดูแลสุขภาพ Care ชุดกันขโมยแนะนำ ระบบบ้านอัจฉริยะ ( Smart Home ) สมาร์ทโฮม ระบบสัญญาณกันขโมย  Smart Home & Security System  เฝ้าระวัง แจ้งเตือน ( Monitor / Alarm )  กล้องเฝ้าระวังแบบไร้สาย  กล้องวงจรปิดไอพีไร้สาย กันขโมยแบบเดินสาย ( Wire Security )  กันขโมยแบบไร้สาย ( Wireless Security )  อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฮม (Smart Home Accessories)
………………………………………………..
สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
กรุงเทพ ปริมณฑล โทร : 092-281-3332
ภาคกลาง โทร : 092-281-3338
ภาคเหนือ โทร : 092-281-3339
ภาคใต้ โทร : 092-281-3338
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โทร : 092-281-3332
………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th