กล้องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัสร่างกาย ด้วย AI ป้องกันโรคระบาด

กล้องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัสร่างกาย ด้วย AI ป้องกันโรคระบาด

กล้องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัสร่างกาย ด้วย AI ป้องกันโรคระบาด

กล้องวงจรปิดตรวจจับความร้อน Thermal Camera ระบบกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยแบบตรวจจับความร้อนที่มีคุณสมบัติ ฟังก์ชั่น สามารถวัดค่าความร้อนจากประจุไฟฟ้า อุณหภูมิร่างกายของสัตว์ เพื่อเฝ้าระวัง และป้องกันได้อย่างทันถ่วงที

กล้องสแกนใบหน้าระบบตรวจวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัสร่างกาย ด้วยเทคโนโลยี AI ป้องกันโรคระบาด

AI เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอัจฉริยะระบบตรวจจับใบหน้า
1. รองรับการตรวจจับใบหน้าแบบเรียลไทม์ได้ถึง 30 ใบหน้า/ภาพต่อวินาที
2. มีความแม่นยำในการตรวจจับใบหน้าถึง 97% (ขึ้นกับตำแหน่งติดตั้ง)
3. รองรับใบหน้า (Face Library) ได้ถึง 10,000 ใบหน้า และรองรับ 16 กลุ่มใบหน้า
4. รองรับการทำ Black list และ White List บุคคล
5. แจ้งเตือนทันที เมื่อมีคนแปลกหน้าเข้ามาในพื้นที่
6. รองรับการใช้งานลงเวลาเข้างาน Time Attendance
7. รองรับการค้นหาเหตุการณ์โดยรูปใบหน้าบุคคล Face smart search
8. รองรับการติดตามบุคคลด้วย Face Tracking
9. รองรับการใช้งานร่วมกับระบบควบคุมการเข้าออก Access Control
10. ความละเอียดภาพสูง 2 ล้านพิกเซล รองรับเฟรมเรท 25/30 ภาพต่อวินาที
11. รองรับเทคโนโลยีการบีบอัดกาพใหม่ล่าสุด H.265
12. มีฟังก์ชั่นการวิเคราะห์กาพอัจฉริยะให้ใช้งานฟรี
13. มี SDK สำหรับนำไปพัฒนาเพิ่มได้

การทำงานของ ซันแนล (Sunell) กล้องอัจฉริยะ ระบบจดจำ ตรวจจับใบหน้าด้วย Face Intelligent Recognition แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่
1. ระบบจดจำใบหน้า (Face Detection) กระบวนการค้นหาใบหน้าของบุคคลจากภาพหรือวีดีโอ จากนั้นจะทำการประมวลภาพใบหน้าที่ได้ทำให้ง่ายต่อการจำแนก เช่น เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย รหัสอะไร เป็นต้น
2. ระบบตรวจจับใบหน้า (Face Recognition) นำภาพใบหน้าที่กล้องแคปเจอร์ได้จากคนที่เดินผ่านกล้อง มาเปรียบเทียบกับภาพใบหน้าในฐานข้อมูลที่บันทึกไว้ เพื่อประมวลผล มาเปรียบเทียบกับภาพในฐานข้อมูล ว่าตรงกับบุคคลใด โดยสามารถตั้งได้ว่าเป็นบุคคลที่ได้รับอนุญาต หรือเป็นบุคคลต้องห้ามก็ได้ สามารถนำฟังก์ชั่นนี้ไปใช้ประโยชน์ได้ใน 3 รูปแบบหลักๆ ได้แก่
3. ตรวจสอบการเข้าออกสถานที่ (Time Attendance) เช่น หากเราบันทึกใบหน้าสมาชิกในฐานข้อมูลพร้อมระบุข้อมูลประจำตัวในระบบแล้ว เมื่อกล้องจับภาพใบหน้าแล้วเปรียบเทียบก็จะขึ้นชื่อและรายละเอียดที่บันทึกไว้ของบุคคลนั้น เช่น ชื่อ และรหัสประจำตัว รวมทั้งสามารถบันทึกเวลาเข้า และออกจากสถานที่ไปพร้อมกันได้อีกด้วย ช่วยลดเวลา และขั้นตอนในการตอกบัตร หรือเซ็นชื่อเข้าออก เหมาะกับออฟฟิศ หน่วยงานราชการ โรงเรียน เป็นต้น
4. ตรวจจับคนร้าย หรือบุคคลต้องห้าม (Black List) เราสามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ในฐานข้อมูล และเมื่อกล้องสามารถจับใบหน้าที่บันทึกไว้ได้ ก็จะแจ้งเตือนทันทีว่าบุคคลต้องห้ามกำลังเข้ามาในพื้นที่ ทำให้สามารถป้องกันเหตุร้าย และรักษาความปลอดภัยได้อย่างทันท่วงที เหมาะสำหรับพื้นที่สาธารณะที่มีคนเป็นจำนวนมาก เช่น ห้างสรรพสินค้า ลานจอดรถ เป็นต้น
5. การระบุสิทธิในการเข้าพื้นที่หวงห้าม (White List) เราสามารถบันทึกบุคคลที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในพื้นที่หวงห้ามได้ เช่น สต็อกสินค้า แผนกบัญชี ห้องควบคุมระบบต่างๆ เป็นต้น เมื่อกล้องจับภาพใบหน้าบุคคลที่ไม่ได้อยู่ในฐานข้อมูลพยายามเข้าไปในพื้นที่หวงห้าม ระบบก็จะแจ้งเตือนถึงผู้บุกรุกแบบเรียลไทม์ทันที

โซลูชั่นกล้องตรวจจับอุณหภูมิและกล้องตรวจจับใบหน้า Sunell

โซลูชั่นกล้องตรวจจับอุณหภูมิ + กล้องตรวจจับใบบหน้า มาพร้อม AI

ระบบตรวจวัดอุณหภูมิ ร่างกายมนุษย์

กล้องวงจรปิด Sunell “ซันแนล” ให้ภาพคมชัด สมจริงทุกมุมมอง กล้องวงจรปิดคุณภาพสูง จากประเทศจีน จัดจำหน่ายมากกว่า 113 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ Sunell ให้บริการ จัดจำหน่าย กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมเทคโนโลยีใหม่ เครื่องบันทึกภาพวีดีโอ ซอฟต์แวร์ดูภาพจากกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์เสริม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขอบระบบกล้องวงจรปิด สนใจ ติดต่อเรา

การทำงานกล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ ทางเข้าออกเพื่อคัดกรองผู้ป่วย

กล้องวงจรปิด Sunell คุณภาพสูง จัดจำหน่ายมากกว่า 87 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และมาตรฐานอื่นอีกมากมาย

กล้องวงจรปิดตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย สำหรับโรงพยาบาล Thermal Camera

กล้องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ  AI ป้องกันโรคระบาด  กล้องอัจฉริยะ ระบบจดจำ   ตรวจจับใบหน้า   Face Intelligent Recognition  กล้องวงจรปิดตรวจจับความร้อน Thermal Camera

………………………………………………..
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ที่อยู่ : 23,25 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้า ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-451-1055 (สายอัตโนมัติ)
Fax : 02-451-1075
ID Line : @asd.co.th คลิกเพื่อแอดไลน์ line.me/ti/p/~@asd.co.th
Website : www.asd.co.th
E-mail : marketing@asd.co.th